Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP

Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP

Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP

Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP

Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP
Bảng giá - KIM ĐIỀN GROUP
Menu
Đăng ký / Đăng nhập

Bảng giá

BẢNG GIÁ KHU ĐÔ THỊ XANH KIM ĐIỀN RESIDENCE 

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0931.246.979 - 0902.590.457 để được báo giá chính xác từng vị trí. Xin cảm ơn....!!!

Ngoài các vị trí trên bảng giá chúng tôi còn 1 số vị trí chưa cập nhật Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để có vị trí như ý

 Quý khách hàng được chiết khấu đến 6-8% hoặc tặng trúng các giải thưởng trị giá đến 60 triệu đồng tùy vào hình thức thanh toán theo bảng giá trên.
 
 
 
            Dự án khu dân cư đô thị Xanh Kim Điền Residence được thiết kế theo kiến trúc của 1 khu đô thị mới hiện đại với đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại, Trường học, khu Y tế, công viên, khu vui chơi giải trí, câu cá, bến du thuyền. Kim Điền Residence được thiết kế với 2 dòng kênh xanh bao quanh và 2 hồ sinh thái rộng 20ha nằm ở giữa trung tâm.
 
           Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sinh Thái phía Tây SÀI GÒN trong tương lai sẽ là một thiên đường sống lý tưởng mà bất kỳ ai cũng mơ ước, là nơi bạn muốn trở về nhà quây quần cùng gia đình, hòa mình vào thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 
           70% quỹ đất của dự án dành cho công viên cây xanh, hồ sinh thái, tiện ích xã hội, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một môi trường trong lành và xanh mát.
GỌI NGAY 0902.590.457
 
Phối cảnh chi tiết dự án
backtop